Sát Nhân Trong Đêm Midnight (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
6.3

Đạo diễn:
Kwon Oh-Seung

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
102 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim hồi hộp - Gây cấnPhim lẻ HDPhim lẻ VietsubPhim lẻ Hàn Quốc

Lượt xem:
2518

Trailer

Nội dung phim

Kyung Mi vốn là một cô gái câm điếc, làm việc trong một công ty thuộc bộ phận dịch vụ, chịu trách nhiệm về những người cùng gặp phải khiếm khuyết giống như mình. Sau một cuộc họp kinh doanh kéo dài ngoài dự kiến, cô đã tới gặp mẹ của mình, người cũng bị câm điếc và vừa nhận được số tiền đáng kể nhờ công việc thuận lợi của bà ấy gần đây để hai người có thể cùng về với nhau.

Trong khi đó, So Jeong, một phụ nữ trẻ, người đang có mối quan hệ căng thẳng với anh trai của cô là Jong Tak, vì anh ta đã quyết định hành động như cha của cô ấy, là đặt ra lệnh giới nghiêm và cấm cô bé ăn mặc những bộ đồ mà anh cho là không đứng đắn, cũng đã đi bộ cùng khoảng thời gian ở gần đó.

Điều mà ba người phụ nữ không biết đó chính là việc kẻ giết người hàng loạt Do sik cũng đang theo dõi họ, kẻ đã gây nên làn sóng giết người bí ẩn trong thành phố. Mục tiêu của hắn ta thay đổi từ Kyung-mi thành So-jeong.

Hắn đã tấn công cô bé tại một con hẻm vắng, nhưng thông qua một loạt sự kiện kinh hoàng, có thể thấy vấn đề bắt nguồn từ việc thần kinh không bình thường của Do-sik, Kyung Mi và mẹ của cô đã dùng mưu kế để vạch mặt tên sát nhân ngay trên phố. Hắn đã bị cảnh sát hành quyết vì có dấu hiệu chống đối. Cuối cùng hai mẹ con Kyung Mi đã tới được đảo Jeju và có kỳ nghỉ hè vui vẻ trên bãi biển.